Công ty quà tặng
rsadfsda ádf

Chuyên cung cấp tô bán phở, tô sứ trắng giá tốt nhất

Công ty CP Sứ Việt nhà phân phối sản phẩm sứ minh châu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất liệu sứ trong không chứa chì và kim loại nặng an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Cung cấp tô bán phở với giá sỉ.
Chúng tôi cung cấp tô bán phở sứ minh châu với giá sỉ, giá bán buôn cho các chủ quán phở, trọn bộ sản phẩm tô sứ trắng dành cho nhà hàng.


Với  những chủ quán phở, quán ăn ở nội thành hà nội, chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho bạn, với những khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ có chính sách và hỗ trợ vận chuyển hợp lý.
Địa chỉ mua tô bán phở, tô sứ trắng cao cấp dành cho nhà hàng ở đâu?


Công ty cổ phần sứ việt phân phối sản phẩm trên toàn quốc, trụ sở tại 66 trần nguyên đán - hoàng mai- hà nội, với diện tích showroom , cửa hàng sứ minh châu trên 100m2, kho hàng lớn cung cấp đầy đủ sản phẩm cho bạn một cách nhanh chóng nhất.
 Ngoài tô bán phở chúng tôi còn cung cấp bát đĩa nhà hàng, ly cốc sứ dành cho nhà hàng, khách sạn.Bạn có nhu cầu mở quán phở, quán ăn, nhà hàng, khách sạn hay thay mới bát đĩa, tô, chén, ly cốc cũ kỹ hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có những sản phẩm mới đẹp, tiết kiệm được một khoản chi phí, chất lượng cao, giá thành tốt chỉ có Sứ Minh Châu .

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »